ufabet

โชว์เด็ด ตุ๊กตา เอมปวีร์ พริตตี้ MC สาวเซ็กซี่ไฟหน้าใหญ่ขวัญใจ มหาชน

ตุ๊กตา เอมปวีร์ พริตตี้ MC

เอมปวีร์ วัฒน์ธรรมศิริ หรือที่ เราๆ ชาว Nomdeng รู้จักกันในนาม ตุ๊กตา เอมปวีร์ เกิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2532 ปัจจุบันอายุ 32 ปี จบการศึกษา ระดับ ปริญญาตรี จาก คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ตุ๊กตาเอมปวีร์ พริตตี้สาวสวยสาย เซ็กซี่ ตัวท็อป ของเมืองไทย เธอเป็นคนที่มี ชื่อเสียงมาก ในวงการ พริตตี้ เชื่อว่าใคร หลายคน ในที่นี่ก็คงจะรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีเช่นกัน ทั้งด้วยเรื่อง หน้าตา ที่ค่อนข้างจะ โดดเด่น บวกกับสัดส่วนที่ค่อนข้างจะ เพอร์เฟค 34-25-36 อีกทั้งผลงานความ เซ็กซี่ ระดับพระกาฬ ที่เธอเคยฝากเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้หรือ งานถ่ายแบบ ก็ตามแต่ ต่างก็สามารถเรียก กระแสตอบ รับจากบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายได้ดีอยู่เสมอ จนตอนนี้ใน โซเชียลออนไลน์ ส่วนตัว ของเธอมียอดผู้ติดตาม ทะลุหลักล้าน เข้าไปแล้ว

tatotukta เป็นที่รู้จักของ ใครหลายคน ในฐานะ พริตตี้ MC เธอได้เริ่มก้าวมาสู่ วงการ ตั้งแต่เมื่ออายุราวๆ ประมาณ 25 ปี โดยการเป็น พริตตี้ ของค่ายรถ ยี่ห้อ ฮุนได ในตอนนั้น เธอได้ สั่งสม ประสบการณ์ การเป็น พริตตี้ มาเรื่อยๆ มีทั้ง งานเล็ก บ้าง งานใหญ่ บ้าง จนมาใน ปัจจุบันนี้ เจ้าตัวได้ก้าวขึ้นสู่ พริตตี้ตัวท็อป ของวงการไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็น งานรถ หรือ งานโชว์ อื่นๆ ที่ใหญ่ขนาดไหน ผู้จัดทั้งหลายต่างก็ต้องเชิญ น้องตุ๊กตา คนนี้ไปร่วมเป็น พริตตี้ หนึ่งในนั้นอยู่ตลอด นอกจาก ฝีมือ ประสบการณ์ ที่เธอเคยผ่านมา มากมาย แล้ว ข้อดีอีกหลายๆ อย่างของเธอก็คือ ใบหน้าที่สวยคมปนน่ารัก ผิวขาวเนียน หุ่นดีน่าหลงใหลเป็นอย่างมาก และส่วนที่สร้างความ โดดเด่น ให้เธอมากที่สุดก็ต้องยกให้ ไฟหน้าขนาดใหญ่ ที่ทำเอาหนุ่มๆ ต้องร้อง ซี๊ด ออกมากันนักต่อนักแล้ว

นอกจากนี้เธอก็เป็นยัง นางแบบเซ็กซี่ ขวัญใจของใครหลายคนอีกด้วยเหมือนกัน ซึ่งเธอเคยมี งานถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ระดับคุณภาพ ออกมาให้เราได้ชื่นชมกันไปแล้วมากมาย สำหรับ ผลงาน การถ่ายแบบ ลงปกที่ ดีที่สุด ก็คงจะเป็น การร่วมงานกับ นิตยสารชื่อดัง อย่าง A’Lure Magazine Vol.78 ที่เจ้าตัวนั้นได้ วาดลวดลาย ของความ เซ็กซี่ แบบขีดสุดลงไปในปกให้เอฟซีได้รับชมกัน ผลงานของเธอยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้นะครับ เธอคือหนึ่งในสมาชิกพริตตี้เกิร์ลกรุ๊ปอย่าง “ One9stand ” ที่สามารถเรียกกระแสฮือฮาและผลตอบรับจากสาวกได้เป็นอย่างดีเมื่อหลายปีก่อน ที่มากไปกว่าเธอคนนี้ยังเคยสัมผัสงานพิธีกรมาแล้วอีกด้วยนะในรายการ “ ลับ ลวง หลอก

@tatotukta

 

Waka waka ที่ฮาวาย

♬ Waka Waka (This Time for Africa) (feat. Freshlyground) – Shakira

 

@tatotukta เอาปากกามาวงหน่อยค่า^^ #alohahawaii ♬ original sound – bellbeawww

@tatotukta

 

Kiminoto😄

♬ เสียงต้นฉบับ – น้องซิงซิง🇹🇭+🇨🇳 – Tik Toker


ก็เรียกได้ว่า ตุ๊กตา เอมปวีร์ นั้นนอกจากจะสวยแล้ว แถมยังมีความสามารถที่หลากหลาย เราจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้ก้าวขึ้นไปสู่พริตตี้ตัวท็อปของวงการอย่างทุกวันนี้ สำหรับใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของ น้องตุ๊กตา ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง

Facebook : Ampavee Watthammasiri (Tatotukta)

และ Instagram : tatotukta

ซึ่งตอนนี้ทั้งสองแอพพลิเคชันของเธอมียอดผู้ติดตามรวมกันทะลุ 1 ล้านคนไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย