ufabet

น้องออมยูมิ เน็ตไอดอลสาว Onlyfans 18+ ตัวเล็ก เซ็กซี่ โชว์ นมสวย ใหญ่ทะลุจอ

น้องออมยูมิ onlyfans

ถือเป็น เน็ตไอดอลสาว อีกคนที่ ประสบความสำเร็จ ไปค่อนข้างไกลแล้ว สำหรับ “ น้องออมยูมิ ” เนื่องจากเธอเป็นเจ้าของ ผลงาน การถ่ายแบบมากมาย โดยเฉพาะผลงานการ ถ่ายแบบ ทางด้านแนว เซ็กซี่ วาบหวิว ทั้งหลาย เผยให้เห็นถึง สัดส่วน ต่างๆ บนเรือนร่างแบบ ครบหมดจด เลยทีเดียว จนบรรดาเหล่า หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ชาว Nomdeng ถึงกับ เสียอาการ กันเป็นแถว

ไม่แปลกหาก ค่ายนิตยสาร หลายๆ แห่งจะพยายาม ติดต่อ ทาบทาม ไปร่วมงานด้วย เพราะเชื่อมั่นใน ศักยภาพ ของ เน็ตไอดอลสาว คนดังกล่าว มั่นใจว่า “น้องออมยูมิ” จะทุ่มเทสุดกำลัง เพื่อให้งานออกมา บรรลุ เป้าหมาย ในที่สุด

ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง ” หรือที่ คนส่วนใหญ่ เรียกด้วยชื่อ “ aom yumi ” ปัจจุบันกำลัง เรียนอยู่ ระดับ อุดมศึกษา หลักสูตร เกี่ยวกับการบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยรังสิต โดยพื้นเพของ เน็ตไอดอลสาว รายนี้ เป็นคนจังหวัดนครราชสีมา แต่ตอนนี้อาจจะต้อง เดินทาง ไปทำงานหลายๆ แห่งสักหน่อย

เพราะมีคน ติดต่อ งานเข้ามาไม่ขาดสายเลย ขณะที่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีแฟนๆ เรียกร้องค่อนข้างเยอะ อยากให้ “aom yumi” ใช้งาน แพลตฟอร์ม Onlyfans ดูบ้าง

ซึ่งล่าสุดมี ข่าวดี สำหรับ แฟนคลับ กลุ่มดังกล่าวออกมา เรียบร้อย แล้ว แต่จะมี เรทราคา ค่าติดตาม เท่าไหร่นั้น ทางเรานำมาฝากกันแล้วภายในบทความนี้ ซึ่งน่าจะช่วยให้คุณ ตัดสินใจ ได้ง่ายขึ้น

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนต้องการชม เนื้อหา คอนเทนต์ ระดับ Exclusive เป็นพิเศษ จำเป็นต้อง ติดตาม ผ่านทาง แพลตฟอร์ม Onlyfans เพียงแค่ช่องทางเดียวเท่านั้น ซึ่งจะอัดแน่นไปด้วย คอนเทนต์ แนว 18+ มากมาย ให้ชมกันจนกว่าจะ หนำใจ ไปเลย โดยเธอมีการ กำหนดราคา ค่าติดตาม เอาไว้ จำนวน 9.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน

หรือเมื่อเทียบเคียงเป็นค่า เงินบาท แล้ว ตกอยู่เดือนละประมาณ 329 บาทด้วยกัน ขณะที่การ ติดตาม แบบ 3 เดือน หรือ 6 เดือน ย่อมต้องมี ความคุ้มค่า มากกว่าพอสมควร เนื่องจากมี ส่วนลด พิเศษ แถมให้อีก 5-10%

ปัจจุบัน อัพเดท คอนเทนต์ ลงสู่แอคเคาท์ Onlyfans ไปแล้วเยอะพอตัว ทั้งรูปภาพกว่า 445 รูปภาพ และคลิปอีกราว 35 คลิป

และวันนี้ เรา ได้นำตัวอย่าง ผลงาน สุด เซกซี่ ของน้องมาให้ ชมกัน

@aomjang_yumi

5555555

♬ original sound – Jillian !

@aomjang_yumi

如果我发布这样的剪辑,你会喜欢吗?

♬ original sound – DJ

@aomjang_yumi

♬ Boo x Riddim x Intenso – Kuya Magik

ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่าเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวจะต้องประสบความสำเร็จขึ้นไปอีกเรื่อยๆ แบบไม่หยุดยั้ง หากยังคงสามารถรักษามาตรฐานเดิมเอาไว้อย่างเหนียวแน่น

ส่วนใครต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของ “ น้องออมยูมิ ” แบบใกล้ชิดก่อนคนอื่นๆ อย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง

Facebook (Aomdada Minimini) หรือจะเป็นช่องทาง

Onlyfans (@aom_yumi)

และรวมไปถึงช่องทาง Youtube (นัวสะออน Nuasaon Cooking)

โดยเธอจะเข้ามาปล่อยผลงานเด็ดลงในช่องทางที่กล่าวมาอยู่ตลอด เพื่อให้บรรดาเหล่าแฟนคลับรับทราบทุกๆ ข่าวสารแบบใกล้ชิด ไม่แน่บางทีหากคุณยอมเปิดใจรับ “aom yumi” กันสักหน่อย

อาจจะตกหลุมพรางเสน่ห์เข้าอย่างจังก็เป็นได้ จนไม่อาจถอนตัวออกจาก “aom yumi” ได้อีกต่อไป