ufabet

Ayreen นางแบบสุดเซ็กซี่ ผิวเนียนใสโชว์ชุดบิกินี่สุดแซ่บ ไฟหน้าดวงโต

Ayreen ig

Ayreen หรือ น้องแอ สาวสวยสายเกา พร้อมผลงานดี ๆ ชวนติดตาม

น้องแอรีน อีกหนึ่งสาวสวยหน้าตาดีที่เป็นถึง พริตตี้ คุณภาพมาพร้อม ผลงาน การถ่ายแบบสุดกร้าวใจที่เห็นทีไรก็พาให้ใจสั่นตลอด ซึ่งเธอนั้นก็เป็นอีกหนึ่ง พริตตี้ ในตำนานที่อยู่ใน วงการพริตตี้ มาหลายปีแล้ว และในตอนนี้เธอเองก็ได้ผันตัวมาเป็นเอเจนซี่พาคนไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี ที่บอกได้เลยว่าใครอยากมีใบหน้าสวย ๆ เหมือนเธอคนนี้ต้องรีบใช้บริการกันโดยด่วน
และในวันนี้ Nomdeng ของเรา ก็ได้พาเธอคนนี้มาให้ทุกคนได้รู้จักกัน ว่าเธอในปัจจุบันจะยังคงสวยสดใสเหมือนแต่ก่อนไหม

Ayreen vk

ประวัติ และ ผลงาน

Ayreen หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ น้องแอ พริตตี้สาวสวยที่พ่วงความสามารถ นางแบบ งานเซ็กซี่เอาไว้ในตั้ว ซึ่งหากใครได้เห็นเธอคนนี้ตัวเป็นแล้ว ก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอนั้นไม่เหมือนคนไทยแม้แต่นิดเดียว ถ้าพ่นภาษาเกาหลีออกมาคือใช่แบบเป๊ะ 100% เลย แถมยังมีลุคที่ดูเป็น บาร์บี้ มาก ๆ เพราะมีใบหน้าที่ค่อนข้างจะบ้องแบ๊วเอาเรื่องเลยทีเดียว
เรียกได้ว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่ได้เห็นเธอคนนี้แล้วใครไม่ชอบคุณก็ผิดมนุษย์แล้วล่ะ เพราะเธอ ทั้งสวย ทั้งหุ่นดี แถมความสามารถก็มีเยอะไม่น้อยเลยทีเดียว

ซึ่งในปัจจุบัน น้องแอรีน นั้นก็รับงาน พริตตี้ น้อยลงและมาให้ความสำคัญกับการเป็น เอเจนซี่ พาคนไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีใต้แทน และ บอกเลยว่าแต่ละคนที่ได้ใช้บริการของเธอคนนี้คือ ประทับใจ กันเสียทุกคนเลยก็ว่าได้ เพราะเธอนั้นมีประสบการณ์ในด้านการศัลยกรรมแบบโดยตรง จึงสามารถที่จะพาไปตามโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ไว้วางใจได้ และรับประกันเรื่องของความสวยเป๊ะ แบบเธอคนี้กันได้เลย แถมสาว ๆ หลาย ๆ คน ก็ยังสนใจมาใช้บริการกับเธอในการพาไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีกันอีกด้วยนะ ก็เอเจนซี่สวยขนาดนี้ มันก็การันตีแล้วว่าถ้าเราไปทำยังไงก็ได้สวยแบบเธอแน่นอน

Ayreen fb

แต่เธอก็ยังคงมี งานถ่ายแบบ มาให้เราได้ดูกันอยู่เรื่อย ๆ นะ เพราะช่วงนี้เธอนั้นก็จะมี ผลงาน ที่หลากหลายโพสต์ลงสู่โซเชียลมีเดียของเธอมาให้เราได้ติดตามกันอยู่บ่อย ๆ นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ สวย เก่ง และขยัน ครบองค์ประกอบของสาวที่ควรเอามาเป็น สะใภ้แม่ ที่สุดเลยทีเดียว และที่สำคัญเธอนั้นก็ยังเป็นคนที่เฟรนด์ลี่มาก ๆ ซึ่งนั่นก็อาจจะเป็นเพราะเธอต้องคอยบริการลูกค้าอยู่ตลอด บวกกับเธอนั้นเคยเป็น พริตตี้ มากฝีมือมาก่อน ทำให้ลูกค้าทั้งชาย และ หญิงรีวิวเธอเอาไว้ค่อนข้างดีเลยนั่นเอง

ซึ่งหากใครที่คิดถึง ผลงาน ที่น่าจดจำของเธอคนนี้แต่ยังไม่รู้ว่าจะเข้าไปติดตามเธอ หรือ ไปส่องเธอที่ไหนกันดี ก็ไม่ต้องห่วง เราก็ได้นำเอา ช่องทางการติดตาม ของเธอมาฝากให้คุณได้เข้าไปติดตามกันอีกเช่นเคย บอกเลยว่าได้หายคิดถึง และ ไม่ผิดหวังกับ ผลงาน ของเธอกันอย่างแน่นอน

Ayreen คลิป

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

หนุ่ม ๆ คนไหนอยากเข้าไปติดตาม ผลงาน ของ น้องแอรีน กัน หรือ สาว ๆ คนไหนที่อยากไปทดลองใช้บริการของเธอกันอยุ่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่ Facebook : Pannachika Chaikawin หรือ IG : ayreen นี้ได้เลย เพราะนอกจากจะมี ผลงาน การถ่ายแบบที่น่าติดตามของเธอแล้ว ก็ยังรวบรวมรูปภาพสวย ๆ สไตล์เกาหลี ไว้ให้เราได้ดูกันอีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่อยากเห็น ผลงาน ของเธอเพิ่มเติม หรืออยากติดตามความเคลื่อนไหวของเธอกันอยู่นั้น ก็เข้าไปติดตามเอาไว้ก่อนที่จะลืมกันเลย


ในท้ายที่สุดนี้ หากพี่ๆ น้องๆ ท่านใดที่ยังไม่อิ่มพอใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ หรือต้องการที่จะดู นางแบบ เพิ่มเติม ทาง นมเด้ง ก็มี นางแบบ อีกมากมายมาให้ พี่ๆ น้องๆ ทุกๆคนได้เลือกคัดสรรกันแบบเต็มที่เลยทีเดียว

พี่น้องสามารถเข้าไป รับชม นางแบบ อีกมากมายได้ที่ทาง หน้าเว็บไซต๋์ ของเรา หรือได้ที่ช่องทาง FacebookFanpage นิยมสาวสวย น่ารักเซ็กซี่18+ กันได้เลย บอกได้คำเดียวว่าแต่ละคนนั้น แจ่มๆ ทั้งนั้นแน่นอน