ufabet

เกด เกษศิรินทร์ นางแบบRUSHผลงานไม่ธรรมดา เปิดวาร์ปรูปภาพสุดเสียว

เกด เกษศิรินทร์ Onlyfans

เกด เกษศิรินทร์ นางแบบดีกรีไม่ธรรมดา เพราะ เป็นถึงนางแบบ ให้กับนิตยสารชื่อดังอย่าง RUSH บอกเลยว่างานนี้ 18+ วันนี้ Nomdeng ขอนำเสนอ น้องเกต เกษศิรินทร์ นางแบบ ตัวท็อป ที่หลายๆคนอาจจะรู้จักหรือเคยเห็นผ่านตา กันมาบ้างแล้ว ด้วยผลงานที่โดดเด่น สะดุดตาชายหนุ่มทั้งหลาย มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธอหายไปจากวงการ แต่เธอกลับมารอบนี้บอกเลยว่า เด็ด แจ่ม กว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นผิวที่ขาวเนียนยิ่งขึ้น หุ่นยังเอ็กซ์ เหมือนเดิม และที่หนุ่มๆตั้งหน้าตั้งตารอนั้นก็คือ Onlyfans ของ น้องเกต ซึ่งตอนนี้ เธอก็ได้ลงมาเล่นในแพลตฟอร์ม Onlyfans เรียบร้อย บอกเลยว่างานนี้ ทำเอาหนุ่มๆแขนหมดแรงกันเลยทีเดียว อาจจะเป็นเพราะด้วยความอัดอั้นของเหล่าชายหนุ่ม จึงทำให้เหล่าหนุ่มๆ แห่กันไปสมัครสมาชิก ใน Onlyfans ของ น้องเกต งานนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เดี๋ยววันนี้ เราจะพาไปเปิดวาร์ป และ พามารู้จักให้ลึกยิ่งขึ้น กับ น้องเกด เกษศิรินทร์ กัน แถมด้านล่างมี ลิ้งค์วาร์ป แจ่มๆ มาแจกให้พี่ๆน้องด้วยนะ

เกด เกษศิรินทร์ คลิป

ประวัติ

เกต ชื่อจริงชื่อ เกษศิรินทร์ บรมินอาชากูล เกิดวันที่ 4 เดือน ธันวาคม ปีพ.ศ. 2534 ปัจจุบันอายุ 31 ปี เจ้าของสัดส่วน 34-24-34 ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ จังหวัดกรุงเทพมหานคร งานอดิเรก ของเธอก็น่าจะเป็นการไปเที่ยวสถานที่บันเทิงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานคอนเสิร์ต งาน EMD น้องเกตนับได้ว่าเป็นเจ้าแม่แห่งการตื๊ดเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น ผับ หรือ บาร์ เธอก็ไปตะลุยมาหลายที่แล้ว บอกเลยว่าใครคิดจะมอมเธอ ยากแน่นอน แต่เห็นเธอสวยแซ่บขนาดนี้ เธอก็ชอบเข้าวัดทำบุญด้วยนะ เรียกว่าสายมูตัวแม่เลยก็ว่าได้ ทั้งสวย และ น่ารัก แถมยังใจบุญอีกด้วย ใครไม่รักก็บ้าแล้ว ต่อมาเรามาดูในส่วนของผลงานการถ่ายแบบกันบ้างดีกว่า ในช่วงๆนึง เธอเคยเรียกได้ว่า เป็นตัวท็อประดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดี ว่าเธอนั้น เป็น นางแบบ ให้กับนิตยสารชื่อดังอย่าง RUSH Sassy Club ในช่วงปี 2016 บอกเลยว่าช่วงนั้นเธอฮอตมากๆ ด้วยใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ สัดส่วนที่เป๊ะ เนินอกสุดเซ็กซี่ทรงสวย อีกทั้ง น้องเกต ยังเป็นนางแบบให้กับทาง Cup E อีกด้วย บอกเลยว่าทางค่ายนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะมียอดผู้ติดตามเพจถึง 6 ล้าน 3 แสน ผู้ติดตาม บอกเลยว่าถ้าไม่เด็ดจริง อยู่ไม่ได้ ในส่วนของรูปแบบการถ่ายแบบของเธอ ก็จะเป็น แนว เซ็กซี่ หวาบหวิว ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำ ชุดจีสตริง ชุดชั้นในลายลูกไม้ ชุดนอนไม่ได้นอน หรือ จะเป็นเสื้อผ้าน้อยชิ้น ก็สุดว้าวเลยทีเดียว ยิ่งตอนนี้เธอได้ ทำ Onlyfans ออกมาแล้ว บอกเลยว่า เด็ดคูณ2 ใครพลาดแล้วต้องเสียใจแน่นอน

เกด เกษศิรินทร์ fb

ต่อมาเรามาดูในส่วนของผลงานยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ของเธอกันบ้างดีกว่าเริ่มกันที่ Facebook : 158,800 คน ใน Onlyfans : มีการ Posts 236 มียอดไลค์ 2,000 Likes งานนี้หนุ่มๆคนไหนพลาดบอกเลยว่า เสียใจแน่นอน แต่ก็นับได้ว่า เธอนั้นเป็น เน็ตไอดอล สาวสวยสุดเอ็กซ์ อีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้

เกด เกษศิรินทร์ olfหากใครยังไม่สาสมแก่ใจกับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Nomdeng ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป ดีๆมาแจกพี่ๆน้องๆเช่นเคย

หรือหากใครต้องการจะ ติดตาม และ สนับสนุน ผลงานของ เกด เกษศิรินทร์ ก็สามารถเข้าที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Ketsirin Boraminachakun

Onlyfans : @k.ketsirin.kt