ufabet

น้องโกโก้ นางแบบสาวตัวท็อป สุดเซ็กซี่ เปิดวาร์ปผลงานสุดเสียว

น้องโกโก้ vk

น้องโกโก้ เน็ตไอดอล ตาโต เอวบางร่างเล็ก ไฟหน้าดวงโต สเปคหนุ่มไทย

เมื่อพูดถึง เน็ตไอดอล ที่เป็นทั้ง พริตตี้ และ นางแบบ ในตอนนี้ที่เราจะไม่พูดถึงได้เลยนั่นก็คือ น้องโกโก้ คนนี้นี่เอง ซึ่งเธอคนนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มี ความเซ็กซี่ แต่มีใบหน้าที่หวาน และดูคมคายมาก ๆ และงานนี้ Nomdeng ของเรามีหรือที่จะไม่ตามกระแส พาสาวน้อยคนนี้มาแนะนำให้หนุ่ม ๆ ได้รู้จักกันซะเลย เธอจะสวย และ เซ็กซี่ สมคำร่ำลือขนาดไหน ก็มารู้จักกับเธอไปพร้อม ๆ กันได้เลย

น้องโกโก้ fb

ประวัติ และผลงาน

โกโก้ รจเรศ มีชื่อจริงว่า รจเรศ แสนสำราญ ซึ่งเธอนั้นก็เป็นทั้ง พริตตี้ และ นางแบบ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องของความสามารถเฉพาะด้านในการถ่ายแบบเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเธอก็เคยเข้าร่วมการประกวด Rush sassy club 2017 มาแล้ว ซึ่งเป็นการแข่งขันประชันความงาม และความเซ็กซี่ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนใฝ่ฝันหา อีกทั้งเธอก็ยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้ร่วมงานกับเพจวาร์ปสาวเซ็กซี่ชื่อดังอย่าง CupE มาแล้วด้วย บอกเลยว่าถ้าใครได้ร่วมงานกับเพจนี้แล้วแน่นอนว่า ไม่มีธรรมดาอย่างแน่นอน

โดยเธอคนนี้เรียกได้ว่าเป็นสาวที่หุ่นบาง ร่างเล็กมาก ๆ มาพร้อมกับ สัดส่วน 34-22-33 ที่ใครเห็นขนาดของเอวเธอแล้วเป็นต้องตกใจไปตาม ๆ กัน เพราะขนาดเอวไซส์ 22 นี้ ขนาดเด็ก ม.ต้น ยังหายากเลย แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเธอเป็นคนที่ดูแลและรักษาในเรื่องของหุ่นของตัวเองเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอนั้นก็มักจะใช้เวลาว่างส่วนใหญ่ไปกับการ ออกกำลังกาย และการดูแลตัวเอง จึงทำให้เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีเอวเล็กเอวบางแบบนี้ และยังไม่อ้วนเลยสักนิดเดียว อีกทั้งด้วยความที่เธอนั้นออกกำลังกายบ่อยมาก ๆ จึงทำให้เราได้เห็นกล้ามท้องที่มันขึ้นปูดออกมาให้เราได้เห็นกันอีกด้วย และบอกเลยว่าผู้หญิงที่มีกล้ามท้องเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างแข็งแรงพอสมควรเลยทีเดียว ดังนั้นหนุ่ม ๆ คนไหนจะแหยมกับเธอก็คิดดี ๆ แล้วกัน

น้องโกโก้ ig

และเมื่อพูดถึงเธอคนนี้แล้วแน่นอนว่าสิ่งที่เราจะลืมไปไม่ได้เลย นั่นก็คือเรื่องของใบหน้าที่มีความสวยงามของเธอนี่เอง เพราะเธอเป็นสาวที่มีตาโต และยังมีสายตาที่คมทำให้รู้สึกละมุน และดูเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน ซึ่งหากมองโดยภาพรวมแล้ว เธอนั้นก็เป็นอีกหนึ่งสาวหน้าหวานที่มองเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ แต่ในบางมุมก็ดูเป็นสาวที่เซ็กซี่ และเผ็ดร้อน ในแบบฉบับที่ว่าหากใครได้เห็นเป็นต้องตกหลุมรักเธอในทันทีทันใด ราวกับต้องมนต์สะกดไปกับสายตาคู่นั้นเลยทีเดียว

น้องโกโก้ คลิป

ซึ่งในปัจจุบันเธอคนนี้ก็ยังมี ผลงาน การถ่ายแบบออกมาให้เราได้ติดตามกันอย่างมากมาย และแต่ละแนวนั้นก็จะมีทั้งแนวเซ็กซี่ ที่ปนไปกับความสวย และความน่ารักของเธอได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นที่ชื่นชอบของ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ที่หลงไหล และคลั่งไคล้ในตัวเธอคนนี้มาก ๆ และเห็นชื่อ โกโก้ แบบนี้แต่บอกเลยว่าสีผิว และผิวพรรณของเธอนั้นเนียนผ่อง เป็นยองใยราวกับหยวกกล้วยเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นใครที่อยากได้ช่องทางการติดตามของเธอคนนี้ก็อย่ารอช้า เลื่อนลงไปข้างล่างได้เลยเราได้นำเอามาฝากไว้แล้ว

ผลงานยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ ของ น้องโกโก้ นั้นก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ซึ่งใน FB มียอดผู้ติดตามถึง 260,000 คน และใน IG มียอดฟอลโล่ 352,000 คน เรียกได้ว่าเป็น เน็ตไอดอล สาวสวยอีกหนึ่งคนที่มียอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์สูงมากๆ อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากได้ช่องทางการติดตามของ น้องโกโก้ คนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ Facebook : Rotcharet Saensamran และ Instagram : koko_rosjares ซึ่งทั้งสองแพลตฟอร์ม ก็มีรูปภาพของเธออย่างมากมาย ให้คุณได้เลื่อนดูกันอย่างจุใจเลยทีเดียว มี แจกวาร์ป แบบลิ้งค์ด้านล่างด้วยนะ

หากๆหนุ่มๆคนไหนที่ยังไม่ อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Nomdeng ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ปแจ่มๆ วาร์ปดีย์ๆ มาแจกพี่ๆ น้องๆ เช่นเคย

สามารถติดตาม ผลงานเพิ่มเติม ของ โกโก้ รจเรศ ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่า แซ่บนัว สุโค่ยมาก

Facebook : Rotcharet Saensamran

Instagram : koko_rosjares